Xe Tải Mấy Tấn Được Vô Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng: 21/06/2121 - Cập nhật: 21/06/2121

Để giảm ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm và hạn chế các vụ tai nạn giao thông xảy ra, thời gian tới nhiều tuyến đường trung tâm TP.Biên Hòa sẽ thực hiện cấm xe trọng tải lớn hoạt động

Theo thống kê của Phòng Cảnh Sát Giao Thông Công An Tỉnh Đồng Nai, trong năm 2019 đã có hơn 8 ngàn xe ô tô và gần 65 ngàn xe mô tô, xe máy được đăng ký mới, tăng hơn 20% so với năm 2018. Tính đến quý I/2021 thì con số này còn tăng lên nhiều hơn nữa. Phương tiện đông đúc, hạ tầng giao thông còn hạn chế khiến nhiều tuyến đường, nút giao thông trên địa bàn thường xuyên xảy ra ùn tắc, đặc biệt vào các giờ cao điểm.

Chủ tịch UBND TP Biên Hòa Phan Anh Dũng cho biết, để giải quyết vấn đề này, các ngành chức năng của Thành Phố Biên Hòa đã thực hiện nhiều biện pháp như: bố trí lệch giờ đi và về của công nhân, học sinh các công ty và trường học để giảm lượng người, phương tiện tập trung trên đường vào các giờ cao điểm, triển khai xây dựng thêm những tuyến đường mới, mở rộng một số tuyến đường hiện hữu có mật độ xe cao. Ngoài ra, TP Biên Hòa cũng đang triển khai xây dựng, lắp đặt ứng dụng giao thông thông minh trong quản lý, giám sát và điều hành giao thông tại các nút giao, tuyến đường có tình hình giao thông phức tạp. Song hành với những giải pháp trên việc điều chỉnh, bổ sung và cho lắp mới hệ thống biển báo cấm hạn chế xe tải có trọng tải lớn lưu thông trên một số tuyến đường trung tâm thành phố nhằm hạn chế tối đa vấn nạn kẹt xe, ùn tắc tại các tuyến đường, tai nạn giao thông, xung đột giao thông trên địa bàn thành phố là điều cần thiết.

Cụ thể, đối với tuyến đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn từ cầu Hóa An đến giao với QL1), đường Phạm Văn Thuận sẽ cấm ô tô tải trên 5 tấn hoạt động từ 6-22h, cấm ô tô tải TRÊN 2 TẤN hoạt trọng trong các khung giờ từ 6-8h, 11-13h, 16-22h, đường Đồng Khởi (đoạn từ ngã tư Tân Phong đến ngã tư Amata) cấm xe tải trên 2 tấn hoạt hoạt động trong các khung giờ từ 6-8h, 11-13h, 16-22h, đường Bùi Văn Hòa cấm xe tải TRÊN 2 TẤN hoạt động từ 6-8h, 16-19h.

Vậy nghĩa là, trước đây xe tải dưới 3.5 tấn có thể lưu thông trong nội ô thành phố Biên Hòa thì sau khi bổ sung, điều chỉnh Quy Định Cấm Xe tải có tải trọng lớn lưu thông trên một số tuyến đường, giờ đây chỉ còn lại các dòng xe tải dưới 2 tấn mới được phép lưu thông trong thành phố Biên Hòa mà không bị cấm giờ. Điều này khiến các doanh nghiệp buộc phải chia nhỏ hàng hóa, trang bị thêm các phương tiện có tải trọng dưới 2 tấn để có thể lưu thông trên mọi tuyến đường trong thành phố Biên Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển 24/24 của khách hàng và đối tác.

Hiện nay đang đứng Top các dòng xe tải dưới 2 tấn có thể lưu thông trên mọi cung đường nội ô của thành phố Biên Hòa với chất lượng cao -  giá cả phải chăng và đặc biệt có THÙNG SIÊU DÀI rút gắn được số lần vận chuyển cho những mặt hàng cồng kềnh là:

  1. Xe tải Tera 190SL 1.9 tấn – thương hiệu Hàn Quốc có thùng dài 6.2m là giải pháp tối ưu nhất cho các mặt hàng quá khổ cần giao gấp trong ngày có thể di chuyển trong thành phố Biên Hòa mọi lúc mọi nơi mà không bị cấm tải.
  2. Xe Tải Veam VT260 1.9 tấn thùng được thiết kế rộng rãi với chiều dài 6.2m đáp ứng được việc chuyên chở hàng vào thành phố mọi lúc mọi nơi mà không bị cấm giờ.
  3. Xe Tải Jac N200  1.9 Tấn động cơ Isuzu Nhật Bản thùng dài 4.4m giải được bài toán chở các mặt hàng cồng kềnh vào được nội ô thành phố Biên Hòa 24/24 cho các doanh nghiệp vận tải.
  4. Xe Tải Isuzu Vĩnh Phát 1.9 tấn - giải pháp tối ưu cho chở hàng nội ô thành phố đô thị với thùng dài ~6.2m.
Xem thêm

Từ khóa: xe tai may tan duoc vao thanh pho dong nai, xe tai vao thanh pho dong nai, cam tai vao thanh pho dong nai, quy dinh cam tai,  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Đại lý xe tải uy tín
  • Kiểm tra định kỳ và bảo trì miễn phí

TIN TỨC MỚI

Sự khác nhau giữa Isuzu Giga và Isuzu Ginga ...
Bình Dương: Công ty ô tô Phú Mẫn bị kh...
Xe Tải Mấy Tấn Được Vô Thành Phố Bi...
Quy định cấm tải trọng vô thành phố H...
Quy định xe tải van được vào Thành Ph...
Quy định cấm tải mới nhất tại Bình D...
Bỏ giấy chứng nhận đăng kiểm ô tô, l...
Nghiên cứu cấm xe giường nằm vào nội ...
ĐÁNH GIÁ SỨC KÉO CỦA CÁC DÒNG ĐẦU KÉ...
sua cua sat, thanh lap cong ty